THƯƠNG HIỆU LÉMAN

Léman hiện là một trong những thương hiệu đẳng cấp hiếm trên thị trường hiện nay khi đem  lại cho khách hàng 3 điều tuyệt vời cùng một lúc: căn hộ cao cấp ở trung tâm thành phố, Golf –  thể thao quý tộc ngay ngoại ô thành phố và khu nghỉ dưỡng núi non biển cả gần thành phố nhất… Rất hiếm một thương hiệu cao cấp nào trên thị trường có được sự kết hợp hoàn hảo giữa ba lĩnh vực này như ở thương hiệu Léman.

 Cuộc sống đẳng cấp 3 trong 1

Cư dân Léman không chỉ được hưởng những tiện ích tuyệt vời của Léman Luxury Apartments và vô số tiện ích khác ở Tâm xanh Quận 3 mà còn được tận hưởng cuộc sống đẳng cấp 3 trong 1. Cư dân Léman sẽ thường xuyên được chơi golf ở sân Golf 36 lỗ ngay ngoại ô TP.HCM và chỉ mất 90 phút đã có thể tận hưởng rừng núi thiên nhiên và biển xanh ngát ở Léman Cap Resort, Vũng Tàu. Một điều đặc biệt thú vị nữa đó là sự kết nối giữa Léman Luxury Apartments và Léman Golf. Cư dân sẽ được thỏa thích chọn lựa cho mình những loại cây, loài hoa yêu thích tại vườn ươm Léman Golf để trồng tại vườn treo trước mỗi căn hộ Léman. 

Cư dân Léman Luxury là những Doanh nhân nổi tiếng trong và ngoài nước, các Giáo sư,  ngôi sao nổi tiếng, các nhà ngoại giao … quy tụ một cộng đồng riêng văn minh đẳng cấp  nhất. Theo chia sẻ của những khách hàng này thì những căn hộ như ở Léman thực sự khan hiếm. Họ đã cất công tìm hiểu rất nhiều nơi nhưng không hài lòng. Khi đến Léman, họ đã thực sự bị chinh phục.

Léman Luxury Apartments, điểm đến nhà đầu tư lẻ

 Với cuộc sống đẳng cấp 3 trong 1, Léman Luxury không chỉ là điểm đến của giới thượng lưu khi  sở hữu một vị trí đắc địa, có giá trị cao về kinh tế lẫn văn hóa khi nằm trong quần thể kiến trúc mang tính biểu tượng của TP.HCM như Nhà thờ Đức Bà, Dinh Độc Lập, Tao đàn , Hồ Con Rùa, Đại Chủng viện… Nhiều nhà đầu tư lẻ  muốn đầu tư rồi cho thuê căn hộ thì Léman Luxury là một lựa chọn thông minh vì khách nước ngoài luôn săn tìm căn hộ khu Trung tâm để thuê. Những ưu thế về vị trí cùng với cộng đồng dân cư thượng lưu và chất lượng căn hộ đẳng cấp Thụy Sỹ, Léman thu hút các chuyên gia nước ngoài thuê nhà với giá cho thuê dự kiến tại Léman Luxury sẽ ở mức 3.000 USD – 4.000 USD/tháng, đảm bảo đầu tư an toàn với tính thanh khoản và hiệu quả sinh lợi cao. Leman luxury apartment  – 1 sản phẩm nắn nót công phu với hàng ngàn giờ vàng lao động miệt mài sẽ đem lại sự kiêu hãnh cho các Chủ nhân cao cấp.