GIỚI THIỆU LÉMAN CLUB

Leman club

Léman Club chính thức hoạt động vào tháng 06/2016

I. Léman club tôn chỉ hoạt động:

Thành lập một Câu lạc bộ danh giá theo kiểu Châu Âu dành cho những cư dân sang trọng của Leman Luxury Apartments, Leman golf và những khách mời có uy tín trong xã hội cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức về văn hóa, thể thao, khoa học nghệ thuật và kinh tế.
II. Đối tượng áp dụng (Thành viên Léman Club):

1.Thẻ ‘Léman Club’ dành cho tất cả các Thành viên của Leman brands từ 18 tuổi trở lên, không phân biệt quốc tịch, giới tính và được Câu lạc bộ chấp nhận.
2. Dành quyền Ưu tiên cho cư dân Léman Luxury Apartments & Leman golf.
3. Đối với thành viên của Léman club: Sở hữu căn hộ Léman. Có nguyện vọng muốn tham gia. Có trình độ văn hóa và chuyên môn từ Đại học trở lên. Có tư cách đáng kính.
4. Đối với khách mời đặc biệt: Thành viên Leman club phải có điều kiện kinh tế vững vàng. (Ưu tiên tiêu chí 1: Có danh tiếng, uy tín về mặt xã hội).
III. Đặc quyền của thành viên:

Chủ thẻ là Thành viên của một Câu lạc bộ danh giá song hành với thương hiệu Léman và được phục vụ một cách kính cẩn và tôn trọng nhất với những quyền lợi ưu đãi đặc biệt trong hệ thống của C.T Group và các đối tác cùng đẳng cấp thương hiệu Léman Luxury.
– Tổ chức tiệc thân mật cho Thành viên giao lưu, ăn tối với các nhà lãnh đạo cao cấp của các nước, các ngôi sao, các nhà khoa học.
– Được hưởng đặc quyền ưu tiên tại hệ thống Trường học, Bệnh viện thuộc hệ thống liên kết CT Group.
– Tại hệ thống của C.T Group, luôn dành sẵn những vị trí đậu xe hơi riêng cho Thành viên Léman Club.
– Được tích hợp các quyền lợi Thẻ VIP cùng hệ thống đối tác liên kết của Tập đoàn.